Muốn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên, doanh nghiệp cần phải nhanh chóng nắm bắt cách thức ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng với hầu hết các doanh nghiệp? Vì thế, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt xu hướng khách hàng một cách hiệu quả nhất, IDOR đã cung cấp bộ giải pháp Digital Marketing số 1 hiện nay giúp khách hàng kinh doanh vượt trội hơn trong thời đại 4.0.

1. Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao hơn 80% các doanh nghiệp ở Việt Nam đều chạy quảng cáo để phát triển website của mình và thu hút hàng nghìn lượt theo dõi và truy cập? Vì hàng ngày có tới hàng ngàn lượt tìm kiếm sản phẩm của bạn trên Google, nếu bạn không tận dụng nó thì khác nào đã lãng phí quá nhiều cơ hội.

Vì thế khi chạy quảng cáo Google Ads tại IDOR, bạn sẽ được:

 • Đưa website của mình lên Top 3 tìm kiếm Google một cách nhanh chóng
 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn
 • Bạn chỉ mất phí khi khách hàng Click vào quảng cáo của bạn

Với những ưu điểm vượt trội của quảng cáo Google Ads, bạn sẽ phải chi trả mức ngân sách tương ứng với hiệu quả mang lại, IDOR sẽ hỗ trợ bạn có một chiến dịch Google Ads tối ưu nhất, minh bạch nhất và chính xác đến từng mục tiêu.

2. Dịch vụ Seo Website

Nếu Google Ads là hình thức quảng cáo bạn phải trả phí trực tiếp cho Google, thì Seo sẽ là hình thức tiếp thị một cách lâu dài dành cho website của bạn.

 

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ seo website tại IDOR

 • Nhận một lượng truy cập website khổng lồ từ tìm kiếm của khách hàng tiềm năng
 • Tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cao với chi phí trên mỗi đơn hàng cực thấp
 • Đo lượng hiệu quả chính xác mà những gì Seo mang lại
 • Duy trì lợi ích lâu dài vì thời gian đứng top của từ khóa lâu
 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Seo mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, vì thế bạn cần một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực như IDOR để đưa website của mình vượt lên các đối thủ hiện nay.

3. Dịch vụ Thiết Kế, Lập trình Website

Nếu bạn chưa có một Website chuẩn Seo là bạn đã đi sau các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Dù bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, khách sạn, bất động sản hay trường học… tất cả đều cần đến một website được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt để từ đó việc thu hút và giữ chân khách hàng trở nên vô cùng dễ dàng.

Đến với dịch vụ thiết kế lập trình Website của IDOR, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn

 • Website chuẩn SEO, chuẩn marketing: Website của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trên Google dễ dàng hơn nếu chúng đạt chuẩn SEO, chốt đơn dễ dàng hơn nếu nó chuẩn marketing.
 • Giao diện website đẹp, thiết kế chuẩn di động: Khách hàng sẽ dễ dàng truy cập website của bạn, duy trì thời gian trên phiên lâu hơn từ đó tăng cơ hội ra đơn hàng hơn.
 • Website dễ dàng tương thích với các thiết bị di động
 • Website của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định vì liên tục được cập nhật phiên bản mới.

4. Dịch vụ Quảng cáo Facebook

Facebook không đơn thuần là một mạng xã hội để mọi người giao tiếp hằng ngày mà nó còn là một thị trường tiềm năng lớn. Với quảng cáo Facebook, bạn sẽ có thể tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng của mình mọi lúc mọi nơi. Vì thế IDOR đã mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo Facebook chuẩn mục tiêu nhất:

 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu thông qua sở thích, hành vi của khách hàng.
 • Tốc độ và số lượng tương tác cực cao, tương tác càng cao chi phí càng trên mỗi tương tác càng giảm
 • Dễ dàng kiểm soát chi phí và tỷ lệ chuyển đổi

Vợi bộ giải pháp Tiếp thị trực tuyến trên đang là xu hướng của hầu hết các hiện nay, bạn không thể để đối thủ của mình giành mất khách hàng tiềm năng của bạn được. Ngay bây giờ hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc nâng cao doanh thu của mình với lượng khách hàng mà bạn hằng mong ước. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0886.222.357 để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Đội ngũ công ty

Vợi bộ giải pháp Tiếp thị trực tuyến trên đang là xu hướng của hầu hết các hiện nay, bạn không thể để đối thủ của mình giành mất khách hàng tiềm năng của bạn được. Ngay bây giờ hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc nâng cao doanh thu của mình với lượng khách hàng mà bạn hằng mong ước.

Nguyễn Đức Dương
Chuyên Gia SEO

Chuyên gia seo web, tối ưu web site và đẩy thứ hạng từ khóa lên top cao của Google

Võ Kiều Tuấn
Thiết Kế

Chuyên thiết kế banner, thiêt kế giao diên, logo website cho công ty, và các hạng mục thiết kế khác

Cao Thủy Tiên
Quản Lý Nội Dung

Quản lý đội biên tập chuyên viết bài giới thiệu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, chăm sóc nội dung website

Dung Cheryl
Hỗ Trợ Tư Vấn

Quản lý tư vấn viên, tư vấn giới thiêu các dịch vụ đến với các khách hàng