Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo online, quảng cáo google adwords, facebook ads giá rẻ, chi phí quảng cáo vô cùng hợp lý tại Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An, Sài Gòn. Tư vấn phương án quảng cáo phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn

Chạy quảng cáo online trên hết là hiệu quả của khách hàng

Không chỉ là đề xuất và triển khai quảng cáo của khách hàng. Chúng tôi nghiên cứu, trao đổi và tư vấn chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Với những kinh nghiệm thực tế triển khai hàng nghìn chiến dịch cũng như tham gia vào các buổi tập huấn đào tạo trực tiếp cùng chuyên gia Google AdWords và Facebook Ads.

IDOR tự tin tạo dựng uy tín bằng hiệu quả của khách hàng. Chúng tôi đã sát cánh cùng nhiều Doanh nghiệp đạt được những kết quả và khẳng định sự hợp tác với IDOR là đúng đắn và cần thiết với sự phát triển của Doanh nghiệp. Khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiếp trên thị trường tốt nhất là mục đích mà IDOR mong muốn đem lại cho quý khách hàng. Đó cũng chính là thương hiệu, uy tín của chúng tôi hương tới.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm. Điều này sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Tiếp cận tất cả khách hàng online đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Luôn tối ưu, hiệu chỉnh quảng cáo hiển thị mọi lúc, mọi nơi với vị trí quảng cáo lợi thế nhất. Cam kết luôn mang lại lợi nhuận và khách hàng cho bạn.

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ hiện đang sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads để tự quảng bá thương hiệu. Là một trong các kênh quảng cáo online hiệu quả, Facebook Ads cho phép doanh nghiệp chạy hoặc dùng bất cứ lúc nào tùy theo ngân sách quảng cáo của bạn.

BÀI VIẾT PR ONLINE WEBSITE và FACEBOOK

Bài viết Content Marketing đã trở thành hình thức mới giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, tạo ấn tượng sâu sắc. Giúp khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy những thông tin dịch vụ, sản phẩm của Doanh nghiệp nhanh nhất.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords Uy Tín – Chuyên nghiệp

Hầu như người làm kinh doanh nào cũng đều biết tới phương thức quảng cáo google Ads. Quảng cáo google adwords tại Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An, Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) hay bất kỳ thành phố nào cũng rất phát triển. Vậy bạn có muốn quảng cáo google adwords đạt hiệu quả cao nhất không?

Khi tìm hiểu qua các thông tin về quảng cáo chắc chắn bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp các từ khóa tìm kiếm như: Quảng cáo google ads tại Đà Nẵng, quảng cáo google ads tại Hà Nội, quảng cáo google ads tại TP HCM, chạy quảng cáo google adwords … Vậy bạn đã biết gì về quảng cáo Google Adwords?

Quảng cáo Google Adwords là gì là câu hỏi quen thuộc khi nhiều người muốn, đang tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo online này. Đây chính là một dịch vụ thương mại do Google cung cấp cho bất kỳ doanh nghiệp, khách hàng nào có nhu cầu quảng cáo về hàng hoá, dịch vụ, thương hiệu của mình.

Adwords chính là viết tắt của cụm từ “Advertisement keywords” nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị ưu tiên, cung cấp thứ hạng tìm kiếm thông qua từ khoá quảng cáo khi người mua cần truy vấn. Dĩ nhiên mức độ hiện thị, thứ hạng sẽ tuỳ thuộc vào hiệu quả quảng cáo cũng như ngân sách quảng cáo của bạn.

Quảng cáo google adsĐà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An, Sài Gòn hay bất kỳ nơi nào đi chăng nữa cũng đều đem lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Với một mức chi phí phù hợp và một công ty chạy quảng cáo uy tín bạn sẽ bất ngờ với những gì nhận được. Những quảng cáo của bạn không chỉ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google mà còn cả trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google. Thậm chí là cả trên đối tác của Google.

Quảng cáo Google giá rẻ nhất:

– Website hiện ngay trên Top đầu Google tìm kiếm

– Với hàng trăm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn

– Khách hàng sẽ gọi liên tục, cơ hội bán được sản phẩm nhiều hơn

– Chi phí quảng cáo cực thấp để hỗ trợ khách hàng.

– Tối ưu chiến dịch quảng cáo thường xuyên nhằm nâng cao hiệu quả cho khách hàng.

– Tiếp cận khách mới nhiều hơn, bán được nhiều hàng hơn, gia tăng lợi nhuận cao hơn.

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Ads

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển nhất là ngành công nghệ thông tin ngày càng hiện đại. Đặt biệt là Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của những trang mạng xã hội (Social Network) cũng với lan truyền rộng rãi của mạng xã hội trên khắp thế giới, ngoài ra cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị thông minh như: Điện Thoại thông minh (Smart Phone), IPad, Laptop, Tablet … Các trang mạng xã hội cũng được tích hợp trên các thiết bị thông minh di động giúp tăng sự lan truyền và phát triển rộng rãi đến những người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

Không chỉ có số lượng người sử dụng khổng lồ mà FACEBOOK còn có tính năng lan truyền cực kỳ rộng rãi. chính vì điều này là nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân kinh doanh Online sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Nhờ quảng cáo facebook mà nhiều mặt hàng của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng được quảng bá rộng rải đến người tiêu dùng.

Quảng cáo Facebook luôn luôn phải gắn liền với một hoặc nhiều “hình ảnh” hoặc “video clip” thương hiệu trên những mẫu quảng cáo. Do vậy mà những quảng cáo Facebook của bạn dễ dàng được chú ý và thu hút người dùng,từ đó gia tăng sự phủ sóng tối đa về nhận diện thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của bạn đến với công chúng.

Quảng Cáo Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với các khách hàng thông qua các mẫu Quảng Cáo Facebook của bạn. Nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin về nhu cầu cũng như những trải nghiệm đối với sản phẩm của bạn. Từ đó tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng, cũng như tăng uy tín thương hiệu và doanh nghiệp đến rộng rãi người tiêu dùng.

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google adwords, facebook ads tại Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) hay các tỉnh thành khác trong nước. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ có tâm là vô cùng khó. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những quảng cáo hấp dẫn, hiệu quả và những từ khóa thu hút nhất. Luôn luôn theo dõi sát sao các chiến dịch quảng cáo để nắm bắt tâm lý khách hàng từ đó tối ưu hiệu quả quảng cáo tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Đảm bảo hiệu quả mong muốn cho khách hàng.

IDOR với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn theo dõi sát sao hiệu quả chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Quan trọng hơn mức chi phí chạy quảng cáo vô cùng hợp lý và mang lại hiệu quả cao. Hãy liên hệ với IDOR nếu bạn muốn chạy quảng cáo google ads, facebook ads ở Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An, các tỉnh miền trung giá rẻ chất lượng ngay hôm nay.

Hotline: 0886 222 3570945 922 568

Hoặc bạn có thể ghé thăm website https://idorbrand.com/ để cập nhật thông tin mới nhất về dịch vụ chạy quảng cáo Google AdWords, Facebook Ads.

Leave a Reply