Category Archives: Dịch Vụ

IDOR là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế logo, thiết kế website chuẩn SEO, xây dựng thương hiệu, quảng cáo google adwords – facebook ads, SEO top google với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Có trong tay đội ngũ nhân viên thiết kế có kiến thức chuyên môn cao, hiểu biết rộng, mang trong mình đầy tính sáng tạo, IDOR cam kết bạn sẽ có nhưng dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “Hợp tác bền lâu – Cùng nhau phát triển”, IDOR tự tin sẽ là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, website, hồ sơ năng lực, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia trong tâm trí khách hàng. Với gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện. IDOR sẽ đảm bảo thành công cho dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn với hệ thống hình ảnh nhận diện đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

  • Thiết Kế Logo: chuyên thiết kế logo đẹp, sáng tạo, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm luôn biết tạo khách hàng những logo đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.
  • Thiết Kế Website: Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo nhanh chóng, hỗ trợ lâu dài, giá cạnh tranh nhất thị trường. giao diện đẹp, tính năng đầy đủ, tối ưu tìm kiếm dễ Seo lên top Google. Bảo hành và hỗ trợ trọn đời. Không thiết kế web giá rẻ kém chất lượng.
  • Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực: Bộ hồ sơ năng lực dùng để giới thiệu về khả năng, kinh nghiệp của doanh nghiệp trong một lĩnh vực nào đó, được dùng để đấu thấu dự án

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp. IDOR – Chuyên dịch vụ SEO Đà nẵng uy tín và chất lượng. Cam kết Đạt TOP Google với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu nhất.

Ứng dụng các tiêu chuẩn W3C đem lại cho website của bạn chạy trơn tru với tất cả trình duyệt trên mọi thiết bị. Đồng thời, website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine đặc biệt là google spider.

Dịch vụ chạy quảng cáo chuyên nghiệp

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

  • Chạy quảng cáo google adwords
  • Chạy quảng cáo facebook + instagram

Chiến Lược Phát Triển Nội Dung Thương Hiệu

Chuyên cung cấp cho doanh nghiệp chiến lược phát triển và thực thi nội dung trên các kênh digital (website, facebook, blog, email,…) thông qua việc nghiên cứu chi tiết insight khách hàng của doanh nghiệp đó.

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo online, quảng cáo google adwords, facebook ads giá rẻ, chi phí quảng cáo vô cùng hợp lý tại Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An, Sài Gòn. Tư vấn phương án quảng cáo phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn Chạy quảng cáo online trên hết là hiệu […]

Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực

Hồ sơ năng lực là một ấn phẩm được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của thông tin và hình ảnh độc quyền của riêng mỗi doanh nghiệp. Thiết kế hồ sơ năng lực dùng để giới thiệu về khả năng, kinh nghiệp của doanh nghiệp, được dùng để đấu thấu dự án, […]