Bí kíp giúp bạn chạy quảng cáo Google Ads như chuyên gia

Quảng cáo Google Ads theo cách thủ công, đã không còn là hình thức chạy quảng cáo mang lại hiệu suất cao cho các doanh nghiệp. Biết cách phối hợp các công cụ tối ưu quảng cáo Google Ads, giúp bạn tiếp cận khách hàng chính xác hơn, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và bán được nhiều hàng hơn. Dưới đây sẽ là những bí kíp mà chúng tôi thu nhặt được giúp bạn chạy Google như một chuyên gia.

Table of Contents

Sử dụng công cụ Benchmarks Google Ads tại thị trường Việt Nam

Đây là công cụ đo lường và cung cấp các dữ liệu thị trường quảng cáo tại Việt Nam. Với công cụ này bạn sẽ biết được:

 • Chi phí quảng cáo trung bình tại thị trường Việt Nam
 • Các kênh quảng cáo phù hợp như: quảng cáo trên Google Search, quảng cáo qua Email hay quảng cáo qua Youtube …
 • Các chỉ số như: CTR, CPC, CPV …

Đặc biệt công cụ Benchmarks Google Ads của 3F Solutions cung cấp cho người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Công cụ này cho phép bạn điều chỉnh thời gian xem báo cáo, từ đó bạn sẽ dễ dàng so sánh các chỉ số trong chiến dịch quảng cáo của bạn so với trung bình thị trường chung và đưa ra phương án tối ưu quảng cáo phù hợp.

Công cụ lên kế hoạch quảng cáo Google Ads

Nếu bạn chưa từng quảng cáo Online, và đang muốn lên kế hoạch triển khai quảng cáo Google Ads, bạn cần 1 kế hoạch quảng cáo sơ bộ, nhưng chưa biết cách thực hiện và lo lắng phải tốn thời gian liên hệ các công ty quảng cáo.

Công cụ lên kế hoạch quảng cáo của google Ads chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề này, với những ưu điểm như:

 • Ước tính chi phí quảng cáo online.
 • Ước tính hiệu quả quảng cáo đem lại: số người xem quảng cáo, số người bấm vào quảng cáo.
 • Ước tính số khách hàng mua sản phẩm.
 • Đề xuất các từ khóa quảng cáo phù hợp với bạn

Bạn chỉ cần cung cấp tên miền website của bạn hoặc từ khóa về sản phẩm mà bạn định kinh doanh, Công cụ Lập kế hoạch quảng cáo sẽ thực hiện và cho bạn 1 kế hoạch chỉ trong vài giây.

Kiểm tra hiệu suất quảng cáo AdWords

Đây là một công cụ trong tài khoản của bạn giúp xác định lý do tại sao quảng cáo hoặc phần mở rộng quảng cáo có thể không xuất hiện. Công cụ này cũng cho phép bạn xem trước trang kết quả tìm kiếm của Google cho một cụm từ cụ thể. Điều này giúp bạn biết quảng cáo và phần mở rộng nào đang xuất hiện cho từ khóa của mình. Khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và các tiêu chí khác như ngôn ngữ và vị trí, công cụ này sẽ cho bạn biết quảng cáo có đủ điều kiện xuất hiện trong trường hợp đó hay không.

Nhờ vào công cụ này bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn về chiến dịch của mình

 • Tính toán điểm số của quảng cáo so với thị trường, từ đó giúp bạn xác định những vấn đề cần cải thiện rõ ràng và chi tiết hơn.
 • So sánh các chỉ số như chi phí, CTR, CPC, CPV, của bạn với thị trường
 • Đề xuất các phương án giúp bạn tối ưu quảng cáo của mình: điểm chất lượng, từ khóa, nội dung quảng cáo …
 • Đưa ra các giải pháp giúp bạn giảm chi phí dư thừa.
 • Đề nghị các kênh quảng cáo khác giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn: quảng cáo Display, Gmail hay Google Shopping

Với bộ giải pháp Tiếp thị trực tuyến trên đang là xu hướng của hầu hết các hiện nay, bạn không thể để đối thủ của mình giành mất khách hàng tiềm năng của bạn được. Ngay bây giờ hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc nâng cao doanh thu của mình với lượng khách hàng mà bạn hằng mong ước. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0886.222.357 để được hỗ trợ chi tiết nhất!

Leave a Reply